Những đặc tính ưu việt của bao bì trái cây BIKOO - Nhật Bản 1. Đặc điểm của túi bao trái cây: Trao đổi chất khi sử dụng túi bao 2.C...
Những đặc tính ưu việt của bao bì trái cây BIKOO - Nhật Bản
1. Đặc điểm của túi bao trái cây:
Trao đổi chất khi sử dụng túi bao |
2.Công nghệ đục lỗ:
Sử dụng công nghệ đục lỗ: Perforating Simple Plastic Film or Compound Material hoặc sử dụng cả hai công nghệ trên.
Chuẩn lỗ đục sử dụng phương pháp: heat melting method
Máy đục lỗ: laze
Phương pháp Heat Melting Method KiKou Type I & II, cho ra đường kính của lỗ đục từ 100 - 500 Micromet.
Phương pháp Heat Melting Method B -KoKou cho ra đường kính từ 250 micromet - 1.5mm
3.Công nghệ: K-Marimo
Công nghệ K-Marimo |
Marimo-Micron Technology( Drip-barrier & gas-permeable peel material)
Chuẩn: Micron H10MS/Nicron H10 MII/Marimo Micron5 Chất liệu và công nghệ đã cho ra đời những sản phẩm chuyên dụng về Nắp chống khí + Túi chống thấm. Không có vấn để rò rỉ chất lỏng và sản phẩm của chúng tôi Nguyên liệu sử dụng: |
PETcontainer, PPcontainer, PS container, Paper container |