Đánh giá túi bao trái cây BIKOO, Mẫu thử được thực nghiệm ở Nhật Điều kiện thí nghiệm: Thời gian từ: 6/6/2004 -> 12/8/2004 Địa đi...
Đánh giá túi bao trái cây BIKOO, Mẫu thử được thực nghiệm ở Nhật
Điều kiện thí nghiệm:
Thời gian từ: 6/6/2004 -> 12/8/2004
Địa điểm: OKAYAMA, JAPAN
Sự khác biệt màu sắc rõ ràng khi sử dụng túi bao |
Quá trình thử nghiệm:
Ban ngày: nhiệt độ của chùm nho có sử dụng túi bao có nhiệt độ trung bình cao nhất trong mùa là 36,9 độ C. Còn không bao túi là: 34,1 độ C
Ban đêm: Nhiệt độ cho cả hai chùm nho có túi bao và không có tui bao là: 24 độ C
Nhiệt độ thay đổi trong ngày trung bình:
- Chùm nho có túi bao là: 12,9 độ C
- Chùm nho không sử dụng túi bao: 10,1 độ C
Kết quả cuối cùng, màu sắc của chùm nho có bao đẹp rõ ràng hơn để chùm nho ngoài tự nhiên, có màu sắc không đồng điều.
Chú ý: trong thí nghiệm này, tác giả chỉ quan tâm đến màu sắc của sản phẩm, không đề cập đến tác dụng ngoại cảnh như sâu bọ, .....
Đánh giá túi bao trái cây bikoo